Binance Hàn Quốc sẽ đóng hoạt động vào tháng tới

27.12.2020 Off By admin

Binance Hàn Quốc hiện đang trong quá trình chuyển đổi các đơn vị tiền tệ của mình sang won Hàn Quốc (tiền tệ Hàn Quốc) và đô la Mỹ. Đây được cho là một trong những thay đổi lớn nhất đã diễn ra trên thị trường ngoại hối trong một thời gian rất dài. Công ty cung cấp dịch vụ này cũng đang đàm phán với các ngân hàng khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này cho khách hàng của họ trên toàn cầu. Theo các nhà phân tích trong ngành, những người cũng nhận thức rất rõ về những diễn biến trên thị trường tài chính Hàn Quốc, Binance được thiết lập để thống trị thị trường ngoại hối bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ hơn về giao dịch ngoại hối liên quan đến nhiều cặp tiền tệ. Nó cũng nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng tỷ giá cạnh tranh nhất cũng như cung cấp cho họ các tùy chọn tốt nhất khi chọn loại tiền tệ mà họ muốn giao dịch.

Binance được coi là một trong những nền tảng tốt nhất cho các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch của họ bằng cách cung cấp giao diện rất dễ sử dụng cho khách hàng của mình cùng với các tính năng và lợi ích bổ sung. Họ cũng đã giới thiệu cơ sở ‘giao dịch chéo’, nơi một nhà giao dịch có thể tăng gấp đôi lợi nhuận của mình bằng cách thực hiện cả hai giao dịch ngoại hối. Công ty cũng đang có kế hoạch giới thiệu cơ sở ‘thùng’ cho phép người giao dịch đóng giao dịch hiện tại của mình trong khi chờ đợi kết quả của một giao dịch khác. Binance cũng đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình trên toàn thế giới và sẽ mở một kho lưu ký mới tại Thành phố New York. Điều này sẽ khiến Binance Hàn Quốc phải đóng cửa hoạt động vào tháng tới.

Ngoài những điều này, Binance cũng chuẩn bị khởi chạy các trang web thân thiện với thiết bị di động cho khách hàng của mình trên toàn thế giới. Nền tảng mới sẽ cho phép các nhà giao dịch thực hiện hoạt động kinh doanh ngoại hối của họ từ bất kỳ địa điểm nào. Sau khi có trang web mới, Binance sẽ có thể cung cấp các tiện ích máy tính để bàn thân thiện với thiết bị di động để các nhà giao dịch có thể xem các giao dịch của họ và theo dõi chuyển động của tài sản của họ trên nền tảng Binance ngay cả khi đang di chuyển.

Một bước phát triển quan trọng khác của Binance là quyết định đóng cửa các hoạt động ở châu Âu. Điều này có nghĩa là thị trường Hàn Quốc sẽ trở thành đối thủ chính của Binance. Công ty đã giảm biên lợi nhuận hoạt động ở châu Âu hơn ba mươi phần trăm và điều này có nghĩa là công ty sẽ buộc phải cắt giảm chi phí nếu muốn tiếp tục kinh doanh. Mặc dù Binance đã giảm tỷ suất lợi nhuận, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thị trường châu Âu của nó đang chết dần chết mòn.

Nhiều công ty kinh doanh ngoại hối gần đây gặp khó khăn về tài chính và thậm chí phải nộp đơn phá sản. Chính vì lý do này mà các nhà đầu tư trên toàn thế giới đang mất dần niềm tin vào các công ty này. Tuy nhiên, Binance Hàn Quốc đang ở một vị trí vững chắc để vượt qua cơn bão. Binance hiện đang giao dịch ở mức giá thấp hơn nhiều so với các công ty cùng loại. Và đây là lý do tại sao công ty đang trên đường vượt qua những thách thức do thị trường ngoại hối gặp khó khăn. Và nếu Binance có thể tiếp tục thống trị thị trường FxKorean, thì chúng ta có thể mong đợi sự cải thiện liên tục trong hoạt động tài chính của nó vì nó đồng thời tiếp tục mang lại những cơ hội mới và sinh lợi cho các nhà đầu tư tham gia vào hoạt động kinh doanh của mình.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà phân tích từ ACM REIT, Binance Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ mở rộng thị phần của mình trên thị trường ngoại hối trong hai năm tới. Để đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường ngoại hối đang phát triển nhanh chóng nhưng rất rủi ro, Binance đã đưa ra một số chiến lược mới để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào danh mục đầu tư của mình. Những chiến lược này đã dẫn đến sự tăng trưởng chưa từng có về thị phần của công ty trong tổng thị trường ngoại hối. Các chiến lược tích cực của Binance cũng có trách nhiệm giúp nó thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn cũng như các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, Binance Hàn Quốc cũng đang có kế hoạch tăng cường các hoạt động giao dịch trực tuyến của mình thông qua việc ra mắt dịch vụ môi giới dựa trên web có tên là Binance Exchange. Điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng chưa từng có trong cơ sở khách hàng của nó, đạt tổng cộng gần năm trăm nghìn.