Binance tạm dừng giao dịch giao thức bao gồm dự án DeFi bị tấn công

24.11.2020 Off By admin

Binance Halts Trading mới được ra mắt gần đây và nó được cho là cách mới mang tính cách mạng nhất để sử dụng điện thoại thông minh làm phương thức giao dịch. Nó là một ứng dụng vừa hoạt động như một nền tảng vừa là một công cụ để các nhà đầu tư giao dịch trên thị trường ngoại hối. Binance thực sự là một trong những nhà cung cấp môi giới ngoại hối lớn nhất ở Châu Á. Chúng cũng là một trong những ứng dụng di động phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây là lý do tại sao Binance đang được sử dụng nhiều hơn bởi các chuyên gia và nó được coi là một công ty có uy tín cao trong ngành.

Ứng dụng cung cấp hai tính năng chính có thể cảnh báo bạn về những thay đổi quan trọng của thị trường và cung cấp cho bạn báo giá thị trường theo thời gian thực. Bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng di động trên thiết bị của mình hoặc phiên bản dành cho máy tính để bàn. Dù bằng cách nào, bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị với ứng dụng vì nó giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trước. Hãy để chúng tôi xem xét các tính năng được cung cấp bởi Binance Halts Trading. Nó cung cấp những điều sau cho người dùng:

o Giao dịch một cách tự tin và dễ dàng. Phần mềm giao dịch này không cần nhiều sự tập trung của bạn không giống như các hệ thống khác. Hệ thống thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn để bạn có thể tập trung vào những việc khác. Nó cũng rất dễ hiểu vì mọi thứ đã được bày ra trước mắt bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn mua, bán hoặc chỉ giữ vị trí giao dịch của mình để bạn có thể thực hiện lệnh của mình mà không cần lo lắng về thời gian trôi qua trước khi bạn nhận được kết quả.

o Tính linh hoạt. Bởi vì phần mềm này hoàn toàn tự động, nó mang lại cho bạn sự thoải mái khi tự do đưa ra quyết định của riêng mình. Bạn không cần phải tuân theo đám đông khi đưa ra quyết định kinh doanh. Nếu bạn nhận thấy rằng thị trường đang di chuyển theo một hướng nhất định, bạn có thể dễ dàng áp dụng phanh và đảo ngược xu hướng. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển và tránh bị mắc kẹt trong một tình huống có thể rất tốn kém cho bạn.

o Không hạn chế. Không giống như thị trường chứng khoán và ngoại hối giới hạn nghiêm ngặt số lượng giao dịch mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày, hệ thống này là tất cả về số lượng giao dịch bạn có thể thực hiện. Bạn có thể có nhiều giao dịch diễn ra cùng lúc nên không có gì hạn chế cơ hội giao dịch của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn thiết lập các lệnh cắt lỗ để nếu bạn cảm thấy rằng một giao dịch cụ thể có thể bị lỗ, bạn sẽ không bị lỗ lớn. Tất nhiên, bạn vẫn có tùy chọn điều chỉnh mức độ rủi ro để ngăn chặn việc đi chệch hướng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giao dịch vì quá sợ phải mạo hiểm quá nhiều vào một thứ gì đó mà bạn có thể không hiểu, thì Binance Halts Trading là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chắc chắn về lợi thế của nó vì nó đã được tạo ra bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất để mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao nhất có thể. Nó cũng rất dễ sử dụng nên ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường mà không gặp nhiều khó khăn. Bạn không phải lo lắng về các thuật toán phức tạp và các thuật ngữ phức tạp khác chỉ để hiểu những gì đang xảy ra với hoạt động kinh doanh thương mại của bạn.