Tiền điện tử XRP gặp sự cố xuống còn $ 0,23

11.12.2020 Off By admin

Một bài báo gần đây trên Seeking Alpha bao gồm nhận xét này từ một trong những nhà phân tích Forex hàng đầu; “XRP giảm xuống còn 0,23 đô la”. Tôi đã đi sâu hơn một chút về hệ thống giao dịch tiền tệ, hoặc ít nhất là cách sử dụng của nó trước khi ai đó từng nghe nói về nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét nhanh ba lý do hàng đầu tại sao nó không phổ biến với tầng lớp nhà môi giới bán lẻ. Hy vọng rằng khi bạn đọc xong phần này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lý do tại sao nó gặp sự cố và tại sao bạn nên tránh nó bằng mọi giá khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số.

Một lý do giải thích tại sao tiền điện tử XRP gặp sự cố nghiêm trọng là vì nó đơn giản là quá mới để tạo ra bất kỳ bước tiến nào trong thế giới ngân hàng đầu tư lớn. Các ngân hàng muốn có trong tay hệ thống giao dịch tiền kỹ thuật số mới nhất. Họ thích sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng đòn bẩy giao dịch tổng thể của họ.

Vì vậy, bất kỳ ai đang đầu tư vào tiền kỹ thuật số ngày nay sẽ phải bó tay vì không thấy được lợi ích từ khoản đầu tư của họ trong một thời gian khá dài. Họ có thể sẽ thấy lợi nhuận tăng nhẹ khi XRP được giao dịch rộng rãi hơn. Và thậm chí sau đó, họ vẫn có thể thấy những đợt tăng giá ngắn hạn không đáng để thực hiện giao dịch.

Lý do thứ hai khiến tiền điện tử XRP gặp sự cố tồi tệ là phần lớn tầng lớp nhà môi giới bán lẻ không hiểu cách hoạt động của thị trường. Hầu hết mọi người chưa bao giờ giao dịch tiền kỹ thuật số trước đây. Nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền trên thị trường ngoại hối, bạn sẽ phải học cách đọc các biểu đồ. Vấn đề ở đây là hầu hết mọi người thậm chí chưa bao giờ tiếp xúc với các chương trình giao dịch ngoại hối. Vì vậy, nếu một trong những chương trình này tăng giá, thì toàn bộ giá trị của đồng tiền sẽ ngay lập tức sụp đổ.

Tôi có một người bạn có bằng Ivy League đã đầu tư vào tiền kỹ thuật số trước khi nó lên sàn Nasdaq. Ngay cả sau nhiều năm hành nghề, anh ấy vẫn thua lỗ. Cuối cùng, anh ấy đã đưa nó đến nhà môi giới FX chuyên nghiệp tại địa phương và hỏi anh ấy tại sao thị trường lại biến động như vậy và anh ấy khá bối rối vì thậm chí không biết nguyên nhân chính là gì.

Hai lý do này, trong số những lý do khác, giải thích tại sao XRP luôn biến động như vậy. Nếu bạn đang cố gắng tham gia giao dịch ngoại hối, thì một trong những điều bạn nên biết là bạn không thể đổ hết tiền vào một chỗ và mong kiếm được nhiều tiền. Nó chỉ không hoạt động theo cách đó. Bạn phải biết về thị trường và các công cụ sẵn có để cải thiện cơ hội kiếm tiền của mình.